Scene Ah Scene Ah Song Details:
Song: Scene Ah Scene AhSinger: Anirudh Ravichander
Music: Bharath Sankar
Lyrics: Kabilan and CM Lokesh
Movie: Maaveeran
Cast: Sivakarthikeyan, Aditi Shankar, Yogi Babu
Language: Tamil
Scene Ah Scene Ah Lyrics - Maaveeran
Annaanda Annaanda
Sceneah sceneah
Aanomae sceneah
Dhona dhona
Namakkunu oru vazhi porakkudhu thaana
Vaana vaana
Vibe aavom vaana
Gaana gaana
Paraiyadichinga porakkudhu pudhu gaana
Kaalom vandhachu
Kai mele thandhachu
Koora kottavum
Goldu goodaram aayachu
Ei scenu sillaku
Inga sandhosam full aakku
Thaalam thallakku
Thara thappata thara dolakku
Annaanda annaanda vanga kara
Innaanda innaanda namma palace-u
Onnodu onnaadhaan vaazhum vara
Ennaalum kondaattam kolthey pattasu
Annaanda annaanda vanga kara
Innaanda innaanda namma palace-u
Onnodu onnaadhaan vaazhum vara
Ennaalum kondaattam kolthey pattasa
Sceneah sceneah
Aanomae sceneah
Dhona dhona
Paraiyadichinga porakkudhu pudhu gaana
Charanam:
Pathu maadi mela paaru oonjalu
Enga pakkathula parakkudhamma angel- u
Appo gaali kodam kaathirukkum koottamma
Ippo water tank-u nikkudhamma vaata saattamma
Thaathan thagappanum thalamorayaa
Vaazhndhom vazhi vazhiyaa
Vaazhndha janamellaam kudi pugunthom
Oora marandhuttu modho morayaa
Vaanaa vaanaa
Weight ah vaanaa
Venaa venaa
Hate ey venaa
Ada yaemma innamaa
Inga ellarum onnammaa
Adha joraa nee sollamaa
Podu nee podu javvumolam jagajaalamaa
Annaanda annaanda vanga kara
Innaanda innaanda namma palace-u
Onnodu onnaadhaan vaazhum vara
Ennaalum kondaattam kolthey pattasu
Annaanda annaanda vanga kara
Innaanda innaanda namma palace-u
Onnodu onnaadhaan vaazhum vara
Ennaalum kondaattam kolthey pattasa
Koluthi Podu Tappasa…
Scene Ah Scene Ah Lyrics in Tamil Words - Maaveeran
வானாகி மண்ணாகி
ஊனாகி உயிராகி இருக்கும்
உன்ன நம்பி வந்துட்டோம்
நீ காத்திடனும்
எங்கள சேந்திடனும்
வந்து ஆடிடனும்
ஆடிடனும்… ஆடிடனும்… ஆடிடனும்
அண்ணாண்டா அண்ணாண்டா
சீன்னா சீன்னா
ஆனோமே சீன்னா
தோனா தோனா நமக்குனு ஒரு
வழி பொறக்குது தானா
வானா வானா
வைப் ஆவோம் வானா
கானா கானா
பறையடிச்சீங்க
பொறக்குது புது கானா
காலாம் வந்தாச்சு
கை மேல தந்தாச்சு
கூர கொட்டவும்
கோல்டு கூடாரம் ஆயாச்சு
ஏய் சீனு சில்லாக்கு
இங்க சந்தோசம் ஃபுல் ஆக்கு
தக்க தாளம் தள்ளாக்கு
தாரா தப்பட்ட தர டோலாக்கு
அண்ணாண்டா அண்ணாண்டா, வங்க கர
இன்னாண்டா இன்னாண்டா, நம்ம பேல’உ
ஒன்னோடு ஒன்னாதான்
வாழும் வர
என்னாளும் கொண்டாட்டம்
கொல்த்தே பட்டாசா
அண்ணாண்டா அண்ணாண்டா வங்க கர
இன்னாண்டா இன்னாண்டா நம்ம பேல-உ
ஒன்னோடு ஒன்னாதான் வாழும் வர
என்னாளும் கொண்டாட்டம் கொல்த்தே பட்டாசா ||2||
சீனா சீனா
ஆனோமே சீனா
தோனா தோனா
நமக்குனு ஒரு வழி
பொறக்குது தானா
பத்து மாடி மேல பாரு
ஊஞ்சலு
எங்க பக்கத்துல பறக்குதம்மா
ஏஞ்சல்’உ
அப்போ காலி கூடம்
காத்திருக்கும் கூட்டம்மா
இப்போ வாட்டர் டேங்க்-உ நிக்குதாம்மா
வாட்ட சாட்டம்மா
தாத்தன் தகப்பனும் தலைமொறையா
வாழந்தோம் வழி வழியா
வாழ்ந்த ஜனமெல்லாம் குடி புகுந்தோம்
ஊர மறந்துட்டு மொத மொறையா
வானா வானா
வெயிட்-ஆ வானா
வேனா வேனா
ஹேட்-ஏ வேனா
அட ஏம்மா இன்னாமா
இங்க எல்லாரும் ஒன்னம்மா
அட ஜோரா நீ சொல்லமா
போடு நீ போடு ஜவ்வுமூலம் ஜகஜாலமா
அண்ணாண்டா அண்ணாண்டா வங்க கார
இன்னாண்டா இன்னாண்டா நம்ம பேல-உ
ஒன்னோடு ஒன்னாதான் வாழும் வர
என்னாளும் கொண்டாட்டம் கொழுத்தே பட்டாச ||2||
கொல்த்தி போடு டப்பாசா ||5||
கொல்த்தி கொல்த்தி கொல்த்தி டப்பாசா
கொல்த்தி டப்பாசா கொல்த்தி டப்பாசா
கொல்த்தி டப்பாசா கொல்த்தி டப்பாசா
டப்பா டப்பா டப்பாசா
Frequently Asked Questions & Trivia
1. Who is the singer of the song Scene Ah Scene Ah from the movie Maaveeran?
Anirudh Ravichander has sung the song Scene Ah Scene Ah.
2. Who has composed the music of the Tamil song Scene Ah Scene Ah?
The music of the song Scene Ah Scene Ah is composed by Bharath Sankar.
3. Who penned the Tamil song Scene Ah Scene Ah lyrics?
The lyrics of this song Scene Ah Scene Ah is written by Kabilan and CM Lokesh.
4. The song Scene Ah Scene Ah is from which Tamil movie?
The song Scene Ah Scene Ah is from the Tamil movie Maaveeran.
5. Which actors/actresses are featured in the song Scene Ah Scene Ah?
The song Scene Ah Scene Ah features the Tamil actors/actresses Sivakarthikeyan, Aditi Shankar, Yogi Babu.
Disclaimer:
- Scene Ah Scene Ah lyrics listed in this site are for promotional purpopses only.
- The Lyrics Space do not provide any free/paid Scene Ah Scene Ah song download.
- Utmost care has been taken while noting the lyrics of the song Scene Ah Scene Ah, however, it is still possible that there may be slight change from the original lyrics and the Scene Ah Scene Ah lyrics due to typing error and request you to inform us in the comments section.
- Scene Ah Scene Ah song from Maaveeran mp3 is not available in this site and we request you to buy the original audio cd from Online music stores like iTunes, Spotify, JioSaavn, Wynk etc.