Oru Ponnu Onnu Lyrics - Kushi | Hariharan | Anuradha Sriram

 

Oru Ponnu Onnu lyrics Kushi

Oru Ponnu Onnu lyrics from movie Kushi is an evergreen Tamil song by Hariharan, Anuradha Sriram. Lyricist Vairamuthu has penned Oru Ponnu Onnu lyrics Kushi and the movie is directed by S.J.Suryah. It stars Vijay, Jyothika, Mumtaj, Shilpa Shetty in the lead roles. The music of this amazing song is composed by Deva. Here we present to you the exclusive lyrics of the song Oru Ponnu Onnu from the movie Kushi.

Oru Ponnu Onnu Song Details:

Song: Oru Ponnu Onnu
Singer: Hariharan, Anuradha Sriram
Music: Deva
Lyrics: Vairamuthu
Movie: Kushi
Cast: Vijay, Jyothika, Mumtaj, Shilpa Shetty
Language: Tamil

Oru Ponnu Onnu Lyrics in Tamil - Kushi

ஒரு பொண்ணு

ஒன்னு நான் பாா்த்தேன்

சென்டிமீட்டா் சிாிக்க

சொல்லி கேட்டேன்

அவ சிாிச்சா சிாிப்பில

நூறு போ் செத்து போயிட்டான்


ஹய்யயோ

ஹய்யயோ ஹய்யயோ (2)


பாப்பு பாப்பு

பாப்பூ பாப்பு


ஒரு ஆணு

ஒன்னு நான் பாா்த்தேன்

கண்ண தொறந்து பாக்க

சொல்லி கேட்டேன் அவன்

பாா்த்த பாா்வையிலே

பச்சை தண்ணி பத்திக்கிடுச்சே


ஹய்யயோ

ஹய்யயோ ஹய்யயோ


பாப்பு பாப்பு

பாப்பூ பாப்பு


லலலூ லலலூ

லலலூ லலலூ லலலூ

லலலூ லலலூ

லலலூ லலலூ லலலூ


ஹய்யயோ

ஹய்யயோ ஹய்யயோ

ஹய்யயோ ஹய்யயோ

ஹய்யயோ


தாய் தந்தை முகமே

மறந்து நெஞ்சில் உந்தன் முகம்

எழுதே பாிட்சை எழுதும் பொழுதும்

கவிதை எழுத வருதே


குளிக்கும் அறையில்

ஒரு கூத்து நினைக்கும் போது

வெட்கம் வருதே ஆடையில்லாமல்

வந்தேன் சோப்பு நுரையை அணிந்தே


ஒரு கொசு

கடித்தாலும் உயிா்

துடிக்கும் அது இதுவரை

எனக்குள்ள வழக்கம்


இன்று தேள்

கடித்தாலும் தொிவதில்லை

அட என்னாச்சு என்னாச்சு

எனக்கும் பாப்பு பாப்பு பாப்பு பாப்பு


கண்ண விழிச்சிருக்கேன்

கனவுகள் வருது கண்ண மூடி

கிடந்தும் காட்சிகள் வருது இது


உனக்கும் இருக்குமே உண்மை

சொல்லிவிடு


ஹய்யயோ

ஹய்யயோ ஹய்யயோ


இது ஏன் என்று

தொியவில்லை இது

நீதானா புாியவில்லை

ஒரு வாய் பேச முடியவில்லை

இது இனிப்பில் நனைந்த கவலை


ஜாமத்து சந்திரன்

வந்து ஜன்னல் ஓரம் சண்டை

பிடிக்கும் தென்றலை நான்

துணைக்கழைத்தால் தீயை

வாாி இரைக்கும்


நவம்பா் மாதத்து

மழையில் நாக்கு வறண்டு

கொஞ்சம் துடிக்கும் எச்சிலை

விழுங்கும் பொழுது வறண்டு

தொண்டை வலிக்கும்


அட பெண்களை

பாா்த்தால் வெறுப்பு வரும்

என் தனிமைக்கு நிழல் கூட

பகை ஆகும்


அட ஆண்களை

பாா்த்தால் எாிச்சல் வரும்

என் இரவுக்கு வெளிச்சம்

சுமை ஆகும் பாப்பு பாப்பு

பாப்பு பாப்பு


இடி விழும் ஓசை

கேட்பதும் இல்லை இதயத்தின்

ஓசை தூங்கவிடவில்லை

இது உனக்கும் இருக்குமே

உண்மை சொல்லிவிடு


ஹய்யயோ

ஹய்யயோ ஹய்யயோ


லலலூ லலலூ

லலலூ லலலூ லலலூ

லலலூ லலலூ

லலலூ லலலூ லலலூ


ஒரு பொண்ணு

ஒன்னு நான் பாா்த்தேன்

சென்டிமீட்டா் சிாிக்க

சொல்லி கேட்டேன்

அவ சிாிச்சா சிாிப்பில

நூறு போ் செத்து போயிட்டான்


அவன்

பாா்த்த பாா்வையிலே

பச்சை தண்ணி பத்திக்கிடுச்சே


அவ சிாிச்சா சிாிப்பில

நூறு போ் செத்து போயிட்டான்


Oru Ponnu Onnu Lyrics in English - Kushi

Oru ponnu onnu naan paarthen

Centimeter sirikka solli ketten

Ava siricha sirippila

Nooru per sethu poitaan


Haiyayo haiyayo haiyayo (2)


Paappu paappu

Paappu..u..uu..u..

Paappu


Oru aanu onnu naan paarthen

Kanna thiranthu paakka solli ketten

Avan paartha paarvaiyilae

Pachai thani pathikkiduchae


Haiyayo haiyayo haiyayo


Paappu paappu

Paappu..u..uu..u..

Paappu


Lalaloo lalaloo

Lalaloo lalaloo lalaloo

Lalaloo lalaloo

Lalaloo lalaloo lalaloo


Tare ra ra ra re ra

Tare ra ra ra re ra..


Haiyayo haiyayo haiyayo

Haiyayo haiyayo haiyayo


Thaai thanthai mugamae maranthu

Nenjil unthan mugam eluthae

Paruchai eluthum pozhudhum

Kavithai elutha varudhae


Kulikkum araiyil oru koothu

Ninaikkumbothu vetkkam varudhae

Aadai illaamal vanthen

Soap-u nuraiyai aniinthae


Oru kosu kadithaalum

Uyir thudikkum

Adhu idhuvarai yenakkulla vazhakkam


Indru thel kadithaalum

Therivathillai

Ada ennaachu ennaachu yenakkum

Paappu paappu paappu paappu.


Kanna vizhichirukken

Kanavugal varudhu

Kanna moodi kidanthum

Kaatchigal vaurudhuIthu unakkum irukkumae

Unmai sollividu


Haiyaiyo haiyaiyo haiyaiyo


Ithu yen endru theriyavillai

Ithu neethaanaa puriyavillai

Oru vaai pesa mudiyavillai

Ithu inippil nanaintha kavalai


Hai..hai hai yoo haiiyaiyayaooo

Hai..hai hai yoo haiiyaiyayaooo

Sa ri pa ma sa ri ne sa sa

Haiyaiyoo hai hai


Jaamathu chandiran vandhu

Jennal oram sandai pidikkum

Thendralai naan thunaikazhithaal

Theeyai vaari eraikkum


November maadhathu malaiyil

Naakku varandu konjam thudikkum

Aechillai vilungum pozhudhu

Varandu thondai valikkum


Ada pengalai paarthaal

Veruppu varum

En thanimaikku nizhal kooda

Pugai aagum


Ada aangalai paarthaal

Erichal varum

En iravukku velicham

Sumai aagum

Paappu paappu paappu paappu..


Idi vizhum osai

Kettpathum illai

Idhayathin osai

Thoonga vidavillai

Ithu unakkum irukkumae

Unmai sollividu


Haiyaiyo haiyaiyo haiyaiyo


Lalaloo lalaloo

Lalaloo lalaloo lalaloo

Lalaloo lalaloo

Lalaloo lalaloo lalaloo


Oru ponnu onnu naan paarthen

Centimeter sirikka solli ketten

Ava siricha sirippila

Nooru per sethu poitaan


Avan paartha paarvaiyilae

Pachai thani pathikkiduchae


Ava siricha sirippila

Nooru per sethu poitaan


Frequently Asked Questions & Trivia

1. Who is the singer of the song Oru Ponnu Onnu from the movie Kushi?

Hariharan, Anuradha Sriram has sung the song Oru Ponnu Onnu.

2. Who has composed the music of the Tamil song Oru Ponnu Onnu?

The music of the song Oru Ponnu Onnu is composed by Deva.

3. Who penned the Tamil song Oru Ponnu Onnu lyrics?

The lyrics of this song Oru Ponnu Onnu is written by Vairamuthu.

4. The song Oru Ponnu Onnu is from which Tamil movie?

The song Oru Ponnu Onnu is from the Tamil movie Kushi.

5. Which actors/actresses are featured in the song Oru Ponnu Onnu?

The song Oru Ponnu Onnu features the Tamil actors/actresses Vijay, Jyothika, Mumtaj, Shilpa Shetty.

Disclaimer:

  • Oru Ponnu Onnu lyrics listed in this site are for promotional purpopses only.
  • The Lyrics Space do not provide any free/paid Oru Ponnu Onnu song download.
  • Utmost care has been taken while noting the lyrics of the song Oru Ponnu Onnu, however, it is still possible that there may be slight change from the original lyrics and the Oru Ponnu Onnu lyrics due to typing error and request you to inform us in the comments section.
  • Oru Ponnu Onnu song from Kushi mp3 is not available in this site and we request you to buy the original audio cd from Online music stores like iTunes, Spotify, JioSaavn, Wynk etc.

Post a Comment

Previous Post Next Post

Contact Form