Kottikara Payalae Lyrics - August 16 1947 | Sean Roldan

 

Kottikara Payalae lyrics August 16 1947

Kottikara Payalae lyrics from movie August 16 1947 is the latest trending Tamil song by Meenakshi Elayaraja & Sean Roldan. Lyricist NS Ponkumar has penned Kottikara Payalae lyrics August 16 1947 and the movie is directed by NS Ponkumar. It stars Gautham Karthik, Pugazh, Richard Ashton in the lead roles. The music of this amazing song is composed by Sean Roldan. Here we present to you the exclusive lyrics of the song Kottikara Payalae from the movie August 16 1947.

Kottikara Payalae Song Details:

Song: Kottikara Payalae
Singer: Meenakshi Elayaraja & Sean Roldan
Music: Sean Roldan
Lyrics: NS Ponkumar
Movie: August 16 1947
Cast: Gautham Karthik, Pugazh, Richard Ashton
Language: Tamil

Kottikara Payalae Lyrics - August 16 1947

Aelay…. Engunna Mitta

Kotikaara Payalae….Aey….


Thaanakuthakkana…Thaanakuthakkana…

Thaanakuthakkana… Thakkana,


Ennalae, Suthi Pidikalaya?…. Aaanggg…


Engunna Mitta Kottikaara Payalae..

Aelay Engunna Mitta Kottikaara Payalae…

Aelay Aelay Engunna Mitta Kottikara Payalae…

Sandaikku Nikkura Yekkumaaku Payalae…


Aey…Aelay Eetharamatta Aangangetta Payalae,

Vambu Izhikira Yelanthaari Payalae….

Yelanthaari Payalae…


Ethanathan Sonnaalum

Eppadithaan Vanjaalum

Theraatha Soranai Ketta Eruma..


Aey…

Ethanathan Sonnaalum

Eppadithaan Vanjaalum

Theraatha Soranai Ketta Eruma

Ivanthaan Uoorukae Maamiyaar Kodumai…


Aelay Engunna Mitta Kottikara Payalae…

Sandaikku Nikkura Yekkumaaku Payalae…


Aey…Aelay Eetharamatta Aangangetta Payalae,

Vambu Izhikira Yelanthaari Payalae….

Yelanthaari Payalae…


Kooru Kettavana

Kootathula Veru Pattavanae,

Kanna Thoranthu Paakkaiyila

Manna Vaari Vittavanae…


Vaal Mulaichavanae

Kombula Paal Karapavanae,

Thera Izhitthu Theruvulae Vitta

Thekanangkettavanae.


Manja Nerathula Mallakku Nikkura

Vikkalu Sikkalu Neethaan,

Manam Illatha Arali Poo Thaan.


Nellu Valaiyira Nenja Nelathula

Nozhanja Velladu Nee Thaan

Chera Izhikkum Silaatta Ka Thaan..


Ingana Vanthu

Peranthathu Thaan Varutham,

Engalukkum Ivanukkum

Ezhaam Porutham,

Aelay Engunna Mitta Kottikara Payalae…

Sandaikku Nikkura Yekkumaaku Payalae…


Aey…Aelay Eetharamatta Aangangetta Payalae,

Vambu Izhikira Yelanthaari Payalae….

Yelanthaari Payalae…


Patta Paadu Maarala

Uoora Vittu Pova Mudiyala…

Paava Koothu Aadurom

Enga Noolu Oruthan Kaiyela,


Adi Vaangi Vaangi Malungi Ponom

Thavilum Thoolum Verillae..

Patta Paadu Maarula…

Uoora Vittu Pova Mudiyala…


Irunthum Naanga Aaduvom

Ittukatti Paaduvom,

Ingithakka, Ingithakka..

Ingithakka, Thanana..


Vellakkaara Kootam Ellaiya Thaanduna

Annaki Kootha Kelu,

Keela Nikkathu Enga Kaalu.


Patthu Thalamura Vaazhama Vittatha

Vaazhnthu Rasichhi Iruppom,

Thenam Mallaaka Kedanthu Sirippom.


Eppathaan Kedaikkum Antha Suthanthiram,

Enga Thukkamellaam Panju Panjaa Paranthurom… 


Aaan…Parakkum Parakkum


Engunna Mitta Kottikaara Payalae..

Aelay Engunna Mitta Kottikaara Payalae

Aelay Aelay Engunna Mitta Kottikara Payalae…

Sandaikku Nikkura Yekkumaaku Payalae…


Aey…Aelay Eetharamatta Aangangetta Payalae,

Vambu Izhikira Yelanthaari Payalae….

Yelanthaari Payalae…


Ethanathan Sonnaalum

Eppadithaan Vanjaalum

Theraatha Soranai Ketta Eruma..


Aey…

Ethanathan Sonnaalum

Eppadithaan Vanjaalum

Theraatha Soranai Ketta Eruma,

Ivanthaan Uoorukae Maamiyaar Koduma


Kottikara Payalae Lyrics in Tamil Words - August 16 1947

ஏலே… எங்க மிட்ட

கோடிக்கார பயலே… ஏய்….


தனகுத்தக்கனா…தனக்குதக்கனா…

தன தகுத்தக்கநா தக்கனா..


என்னாளா, சுத்தி பிடிக்கலயா?…. ஆங்ங்…


எங்கன்ன மிட்ட கோட்டிக்கார பயலே..

ஏல எங்கன்ன மிட்ட கோட்டிக்கார பயலே…

ஏல ஏல எங்கன்ன மிட்ட கோட்டிக்கார பயலே..

சண்டைக்கு நிக்குற ஏக்குமாக்கு பயலே…


ஏய்…ஏல ஈதரமாட்ட ஆங்கங்கட்ட பயலே,

வம்பு இழுக்குற ஏழந்தாரி பயலே….

ஏழந்தாரி பயலே…


எத்தனதான் சொன்னாலும்,

எப்படித்தான் வஞ்சாலும்

தேராத சொரணை கெட்ட எரும


ஏய்…


எத்தனதான் சொன்னாலும்,\

எப்படித்தான் வஞ்சாலும்

தேராத சொரணை கேட்ட எரும

இவன்தான் ஊருக்கே மாமியார் கொடுமை…


எங்கன்ன மிட்ட கோட்டிக்கார பயலே..

ஏல எங்கன்ன மிட்ட கோட்டிக்கார பயலே…

ஏல ஏல எங்கன்ன மிட்ட கோட்டிக்கார பயலே..

சண்டைக்கு நிக்குற ஏக்குமாக்கு பயலே…


ஏய்…ஏல ஈதரமாட்ட ஆங்கங்கட்ட பயலே,

வம்பு இழுக்குற ஏழந்தாரி பயலே….

ஏழந்தாரி பயலே…


கூறு கெட்டவனே

கூடத்துல வேற பட்டவனே

கண்ண துறந்து பாக்கையில

மண்ண வாரி விட்டவனே…


வால் முளைச்சவனே

கொம்புல பால் கறப்பவனே,

தேர இழுத்து தெருவுல விட்ட

தெக்கனங்கெட்டவனே.


மஞ்ச நேரத்துல மல்லக்கு நிக்குற

விக்கலு சிக்கலு நீதான்

மனம் இல்லா அரளி பூ தான்.


நெல்லு விளையிற நஞ்ச நிலத்துல

நொழஞ்ச வெள்ளாடு நீ தான்

சேரடி இழுக்கும் சில்லாட்ட கா தான்..


இங்கன வந்து

பிறந்தது தான் வருத்தம்,

எங்களுக்கும் இவனுக்கும்

எழாம் பொருத்த்ம்,


எங்கன்ன மிட்ட கோட்டிக்கார பயலே..

சண்டைக்கு நிக்குற ஏக்குமாக்கு பயலே…


ஏய்…ஏல ஈதரமாட்ட ஆங்கங்கட்ட பயலே,

வம்பு இழுக்குற ஏழந்தாரி பயலே….

ஏழந்தாரி பயலே…


பட்ட பாடு மாறல

ஊர விட்டு போவ முடியல…

பாவ கூத்து ஆடுறோம்

எங்க நூல் ஒருத்தன் கையில


அடி வாங்கி வாங்கி மழங்கி போனோம்

தவிலும் தூளும் வேறுல்ல..

பட்டா பாடு மாறல…

ஊர விட்டு போவ முடியல…


இருந்தும் நாங்க ஆடுவோம்

இட்டுகட்டி பாடுவோம்,

இங்கிதக்கா, இங்கிதக்கா..

இங்கிதக்கா, தனனா..


வெள்ளக்கார கூட்டம் எல்லைய தாண்டுன

அன்னக்கி கூத்த கேழு

கீழ நிக்காது எங்க காலு.


பத்து தலமுற வாழாம விட்டத

வாழ்ந்து ரசிச்சி இருப்போம்,

தெனம் மல்லாக்க கெடந்து சிரிப்போம்.

எப்பத்தான் கிடைக்கும் அந்த சுதந்திரம்

எங்க துக்கமெல்லாம் பஞ்சு பஞ்சு பறந்திரோம்…


ஆன்…பறக்கும் பறக்கும்..


எங்கன்ன மிட்ட கோட்டிக்கார பயலே..

ஏல எங்கன்ன மிட்ட கோட்டிக்கார பயலே…

ஏல ஏல எங்கன்ன மிட்ட கோட்டிக்கார பயலே..

சண்டைக்கு நிக்குற ஏக்குமாக்கு பயலே…


ஏய்…ஏல ஈதரமாட்ட ஆங்கங்கட்ட பயலே,

வம்பு இழுக்குற ஏழந்தாரி பயலே….

ஏழந்தாரி பயலே…


எத்தனதான் சொன்னாலும்,

எப்படித்தான் வஞ்சாலும்

தேராத சொரணை கெட்ட எரும


ஏய்…

எத்தனதான் சொன்னாலும்,

எப்படித்தான் வஞ்சாலும்

தேராத சொரணை கேட்ட எரும

இவன்தான் ஊருக்கே மாமியார் கொடுமை…


Frequently Asked Questions & Trivia

1. Who is the singer of the song Kottikara Payalae from the movie August 16 1947?

Meenakshi Elayaraja & Sean Roldan has sung the song Kottikara Payalae.

2. Who has composed the music of the Tamil song Kottikara Payalae?

The music of the song Kottikara Payalae is composed by Sean Roldan.

3. Who penned the Tamil song Kottikara Payale lyrics?

The lyrics of this song Kottikara Payale is written by NS Ponkumar.

4. The song Kottikara Payale is from which Tamil movie?

The song Kottikara Payale is from the Tamil movie August 16 1947.

5. Which actors/actresses are featured in the song Kottikara Payalae?

The song Kottikara Payalae features the Tamil actors/actresses Gautham Karthik, Pugazh, Richard Ashton.

Disclaimer:

  • Kottikara Payale lyrics listed in this site are for promotional purpopses only.
  • The Lyrics Space do not provide any free/paid Kottikara Payalae song download.
  • Utmost care has been taken while noting the lyrics of the song Kottikara Payalae, however, it is still possible that there may be slight change from the original lyrics and the Kottikara Payalae lyrics due to typing error and request you to inform us in the comments section.
  • Kottikara Payalae song from August 16 1947 mp3 is not available in this site and we request you to buy the original audio cd from Online music stores like iTunes, Spotify, JioSaavn, Wynk etc.

Post a Comment

Previous Post Next Post

Contact Form